logo Gold Cup
HOME ABOUT US PRODUCTS METHOD & EQUIPMENT BENEFITS CONTACT US
 
 
 

ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และ เครื่องดื่มชงร้อนประเภท กาแฟ ชา และอื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายโกลด์คัพ และ ผลิตสินค้าในลักษณะของธุรกิจ OEM & ODM

ด้วยความตั้งใจจริง ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน จากผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับสุขภาพของทุกคน

 
รางวัลนวัตกรรมเครื่องดื่ม
สมุนไพรเพื่อสุขภาพแห่งปี 2558 นมถั่วเหลืองออร์แกนิค (น้ำเต้าหู้ผง) ตราโกลด์คัพ
 
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
INNOVATION AWARD

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
 
 
 
อย.
 
 
Product :: สินค้าโกลด์คัพ
เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป สูตรข้าว 10 ชนิดรสขิง ตราโกลด์คัพ
รายละเอียดสินค้า
สั่งซื้อสินค้าผ่าน shopteebaan.com
 

ถั่ว 5 สีสำเร็จรูปชนิดผง ตราโกลด์คัพ
5 Colors of Beans Powder

ประกอบด้วย ธัญพืชในกลุ่มของถั่วรวมถึง 7 ชนิด ได้แก่ ถั่วเหลือง ถั่วขาว ถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วดำ ถั่วลันเตา ลูกเดือย โดยเพิ่มคุณค่าของสารอาหารจากเม็ดบัว รากบัว ข้าวโอ๊ต และข้าวซ้อมมือ ผ่านกรรมวิธีทำให้สุกแล้วบดเป็นผง ไม่มีส่วนผสมจากน้ำตาลและครีมเทียม ให้รสชาตอร่อย หวานมันจากธรรมชาติอย่างแท้จริง เพียงฉีกซองแล้วเติมน้ำร้อนประมาณ 200 มล. หรือปรับปริมาณน้ำได้ตามชอบ ดื่มได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เจทานได้ค่ะ 

 

ถั่ว 5 สีสำเร็จรูปชนิดผง ทานง่าย ได้ประโยชน์ ประหยัดเวลา

วิธีการชง : 1 ซอง 25 กรัม เติมน้ำร้อนประมาณ 180-200 มล. คนให้เข้ากัน

วิธีการเก็บรักษา : เก็บในที่แห้งและเย็น

เลขที่อย. 11-1-49547-2-0097

------------------------------------------------------------------------------------------

เกร็ดความรู้

1. ถั่วเหลือง
ขึ้นชื่อว่าเป็น ราชาแห่งถั่ว เพราะมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก เนื่องจากถั่วเหลืองอุดมไปด้วย โปรตีน มากกว่าถั่วทุกชนิด นอกจากนี้ยังมีสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต, กรดอะมิโน, มีไขมันชนิดดีสูง, มีเส้นใยอาหารสูง, มีโอเมก้า 3, มีวิตามินบีหลายชนิด และมีเกลือแร่สูง

เมื่อถั่วเหลืองมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก สรรพคุณจึงไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งได้ถึง 30%, ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด, ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดแข็งตัว, โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน, ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย, ช่วยบำรุงประสาทและสมอง, ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส, ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิงให้สมดุลได้ และถั่วเหลืองยังมีสรรพคุณอีกมากมายที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย

ถั่วเหลืองยังเหมาะสำหรับผู้แพ้นมวัว สามารถดื่มทดแทนกันได้ หรือเลือกดื่มเป็นอาหารเสริมก็ได้เช่นกันจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นพิเศษ นอกจากนี้การดื่มนมถั่วเหลืองอุ่นๆ ก่อนนอนจะช่วยทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

2. ถั่วแดง 
จัดว่าเป็นถั่วอีกหนึ่งชนิดที่อุมดมไปด้วยโปรตีนสูงมีคุณค่าทางอาหารเทียบเท่ากับเนื้อสัตว์เลยทีเดียว มีไขมันต่ำ, มีแคลเซียม, โฟเลต, ธาตุเหล็ก และมีเส้นใยอาหารสูง

สรรพคุณของถั่วแดงโดดเด่นไม่แพ้ถั่วสีอื่นๆ เพราะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ป้องกันโรคร้ายต่างๆ ได้ ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง, ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ช่วยปรับสภาพเลือดในร่างกาย

ถั่วแดงมีประโยชน์เป็นพิเศษสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะช่วยลดความเสี่ยงของโรคประสาทที่ก่อให้เกิดความผิดปกติของทารก และช่วยลดความเสี่ยงต่อการคลอดบุตรก่อนกำหนด รวมถึงสามารถเลือกถั่วแดงเป็นตัวช่วยสำหรับการลดน้ำหนักก็ได้ เพราะถั่วแดงนั้นให้พลังงานสูงเมื่อกินจึงทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นานกว่าปกติ

3.ถั่วดำ
ผิวภายนอกของถั่วดำจะคล้ายกับถั่วเขียวต่างกันเพียงแค่สี ถึงแม้จะเป็นถั่วสีเข้มดูไม่น่ารับประทาน แต่ก็เต็มไปด้วยสารอาหารที่ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งถั่วดำอุดมไปด้วย แคลเซียม, ไฟเบอร์, วิตามินอี, โพแทสเซียม, เบต้าแคโรทีน, ธาตุเหล็ก และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย

สรรพคุณที่โดดเด่นช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันอาการท้องผูก, ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล, ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและช่วยลดคอเลสเตอรอล, ช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคหัวใจ รวมถึงช่วยป้องกันโรคมะเร็ง

ถั่วดำยังเป็นที่นิยมในบรรดาผู้ที่ต้องการลดความอ้วน เพราะอุดมไปด้วยสารลดความอ้วนและสารที่ช่วยกำจัดสารพิษ ช่วยให้อิ่มท้องได้นานขึ้นและสร้างพลังงานมาใช้ได้อย่างสม่ำเสมอ

4.ถั่วเขียว
เมล็ดไซส์เล็กจิ๋ว แต่สารอาหารนั้นมีคุณค่ามากกว่าที่คิด อุดมไปด้วยโปรตีน, คาร์โบไฮเดรต, แร่ธาตุและวิตามินต่างๆ, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, แคลเซียม, มีโฟเลตสูง, มีเส้นใยอาหาร และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

มาดูสรรพคุณหลักๆ ของถั่วเขียวบ้าง ช่วยเสริมสร้างและบำรุงให้กล้ามเนื้อของร่างกายแข็งแรง, ช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย, มีส่วนช่วยต่อต้านมะเร็ง, ช่วยลดความดันโลหิต, ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอล, ช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด, ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบปราทและสมองให้ทำงานได้ไวขึ้น

ที่สำคัญสาวๆ ต้องฟังให้ดี ถั่วเขียวนั้นมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณของเรานั้นสวยเปล่งปลั่ง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ลดรอยสิว ฝ้า ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ คืนความเต่งตึงได้เป็นอย่างดี และถั่วเขียวยังมีประโยชน์มากมาย

5. ถั่วขาว
ขึ้นชื่อเรื่องการถูกนำไปใช้เป็นอาหารลดน้ำหนัก เนื่องจาก ถั่วขาว มีคุณสมบัติเฉพาะตัว คือช่วยให้แป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เรากินเข้าไป ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้จึงย่อยได้ช้าลง เพราะสารฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) คอยช่วยยับยั้งการดูดซึมแป้งและน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย

ถั่วขาวยังช่วยแก้อาการท้องผูก, ลดความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ, ช่วยบำรุงสมอง, ลดความเสียงการเป็นมะเร็ง, อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างดี ดังนั้นใครที่กำลังจะลดน้ำหนัก การเลือกกินถั่วขาวก็นับว่าเป็นทางออกที่ดีมากค่ะ

ขอบคุณที่มา https://www.tescolotus.com/blog/view/1270

 
 
ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเรา รวมทั้งอัพเดทข่าวสารของเราได้แล้วที่ โกลด์คัพแฟนเพจ http://www.facebook.com/GoldcupFoods มาเป็นเพื่อนกับเรานะคะ

thailand bestbuys 2011

 
 
 
   สถานที่จัดจำหน่าย  ร้านที่จัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด หรือทาง Shopee , Lazada
 
 
บริษัท โฮเม่ (ประเทศไทย) จำกัด:
99/7 หมู่ 1 ซ.จงเจริญ ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง
อ.บางเสาธง จ. สมุทรปราการ 10570
โทรศัพท์. 0-2315-1631 แฟกซ 0-2315-1383 อีเมล: info@goldcupfoods.com
Copyright @ By Gold Cup Foods All rights reserved.
 
 
HACCP GMP ฮาลาน อาหารปลอดภัย กระทรวงสาธารณสุข ISO 9001 : 2000 บัลวี โรงพยาบาลมิสชั่น golden plate, โกลเด้น เพลส อโศก bsmile Greenline, กรีนไลน์ lemon farm, เลมอน ฟาร์ม D-health, ดีเฮลท์ jusco, จัสโก้ foodland,ฟู้ดส์แลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต โตคิว แผนกซุปเปอร์มาร์เก็ต สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ร้านสีดา ร้านนายอินทร์ Djai, ดีใจ สบายใจ aden InCome Q Herb the mall, เดอะมอลล์ paragon, พารากอน emporium, เอ็มโพเรียม