logo Gold Cup
HOME ABOUT US PRODUCTS METHOD & EQUIPMENT BENEFITS CONTACT US
 
 
 

ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และ เครื่องดื่มชงร้อนประเภท กาแฟ ชา และอื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายโกลด์คัพ และ ผลิตสินค้าในลักษณะของธุรกิจ OEM & ODM

ด้วยความตั้งใจจริง ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน จากผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับสุขภาพของทุกคน

 
รางวัลนวัตกรรมเครื่องดื่ม
สมุนไพรเพื่อสุขภาพแห่งปี 2558 นมถั่วเหลืองออร์แกนิค (น้ำเต้าหู้ผง) ตราโกลด์คัพ
 
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
INNOVATION AWARD

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
 
 
 
อย.
 
 
About US, ?????????
 

บริษัทโฮเม่ ประเทศไทย จำกัด

บริษัทโฮเม่ (ประเทศไทย) จำกัด  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 17พฤศจิกายน 2531 ตั้งอยู่เลขที่ 99/7 หมู่1 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางเสาธง กิ่งอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพประเภทธัญญาหารธัญพืช และ เครื่องดื่มชงร้อนประเภทกาแฟ ภายใต้ เครื่องหมายการค้า ตราโกลด์คัพ พร้อมผลิตสินค้าในลักษณะของธุรกิจ OEM & ODM

OEM คืออะไร
OEM มาจากคำว่า Original Enhance Manufacture คือ การเป็นผู้รับจ้างผลิตสินค้าตามรูปแบบและเครื่องหมายการค้าที่ลูกค้ากำหนด โดยมีการดูแลในเรื่องสินค้า คุณภาพ และบรรจุภัณฑ์ โดยทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดจำหน่าย  

ODM คืออะไร
ODM : Original Design Manufacturer คือ การผลิตตามรูปแบบของตนเอง เป็นการการผลิตตามรูปแบบสินค้าที่คิดขึ้นมาเอง และเอาสินค้าเหล่านั้นไปเสนอขายและผลิตภายใต้ตราสินค้าของลูกค้าอีกทีหนึ่ง ซึ่งธุรกิจแบบนี้มักเป็นผู้ผลิตที่พัฒนามาจาก ผู้ประกอบการOEM ซึ่งสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและอำนาจต่อรองของธุรกิจให้สูงขึ้น


ด้วยความตั้งใจจริงในการผลิต ผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพ เราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสุขภาพของผู้บริโภค ตลอดจนการผลิตด้วยเครื่องมือ และเทคโนโลยีอันทันสมัย ถูกสุขอนามัย พร้อมกระบวนการควบคุมในทุกๆ ขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่คุณภาพของวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ที่ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจว่า"ผู้บริโภคจะต้องได้รับสิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุด และมีความปลอดภัยสูงสุด" เราห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภค จึงศึกษาวิจัยและคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อให้ตรงตามนโยบายที่เราได้วางไว้คือ

"ความพึงพอใจ และความไว้วางใจของผู้บริโภคตลอดจนคู่ค้า คือเป้าหมายการผลิต และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ"

บริษัทโฮเม่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการรับรอง มาตรฐานสากล ISO 9001:2000 , HACCP, GMP, เครื่องหมายรับรองฮาลาล จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย , มาตรฐานจากองค์การอาหารและยา จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข , โครงการยกระดับสถานที่ผลิตอาหารจากสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ

ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดจากเรา

 
 
 
   สถานที่จัดจำหน่าย  ร้านที่จัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด หรือทาง www.shopteebaan.com
 
   
 
บริษัท โฮเม่ (ประเทศไทย) จำกัด:
99/7 หมู่ 1 ซ.จงเจริญ ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง
อ.บางเสาธง จ. สมุทรปราการ 10570
โทรศัพท์. 0-2315-1631 แฟกซ 0-2315-1383 อีเมล: info@goldcupfoods.com
Copyright @ By Gold Cup Foods All rights reserved.
 
 
HACCP GMP ฮาลาน อาหารปลอดภัย กระทรวงสาธารณสุข ISO 9001 : 2000 บัลวี โรงพยาบาลมิสชั่น golden plate, โกลเด้น เพลส อโศก bsmile Greenline, กรีนไลน์ lemon farm, เลมอน ฟาร์ม D-health, ดีเฮลท์ jusco, จัสโก้ foodland,ฟู้ดส์แลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต โตคิว แผนกซุปเปอร์มาร์เก็ต สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ร้านสีดา ร้านนายอินทร์ Djai, ดีใจ สบายใจ aden InCome Q Herb the mall, เดอะมอลล์ paragon, พารากอน emporium, เอ็มโพเรียม