logo Gold Cup
HOME ABOUT US PRODUCTS METHOD & EQUIPMENT BENEFITS CONTACT US
 
 
 

ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และ เครื่องดื่มชงร้อนประเภท กาแฟ ชา และอื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายโกลด์คัพ และ ผลิตสินค้าในลักษณะของธุรกิจ OEM & ODM

ด้วยความตั้งใจจริง ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน จากผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับสุขภาพของทุกคน

 
รางวัลนวัตกรรมเครื่องดื่ม
สมุนไพรเพื่อสุขภาพแห่งปี 2558 นมถั่วเหลืองออร์แกนิค (น้ำเต้าหู้ผง) ตราโกลด์คัพ
 
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
INNOVATION AWARD

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
 
 
 
อย.
 
 
Product :: สินค้าโกลด์คัพ
เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป ผสมถั่ว 5สี (สูตรเพื่อสุขภาพ) ตราโกลด์คัพ
รายละเอียดสินค้า
สั่งซื้อสินค้าผ่าน shopteebaan.com
 

เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป ผสมถั่ว 5สี (สูตรเพื่อสุขภาพ) ตราโกลด์คัพ
5 Colors of Beans Powder (Healthy Formula)

เป็นเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปพร้อมชง ประกอบด้วย ธัญพืชอบกรอบ ได้แก่ แป้งสาลี ถั่วแดงหลวง ถั่วเหลือง ถั่วดำ ถั่วเขียว ข้าวเหนียวดำ ถั่วขาว ลูกเดือย เม็ดบัว และถั่วลิสง เพิ่มสารอาหารจาก ผงโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ครีมเทียมสูตรไขมันต่ำ (จากพืช) อินนูลิน ผงข้าวโอ๊ต ไตรแคลเซียม วิตามินผสม และไอรอนคีเลท รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ได้ประโยชน์จากธัญพืช สามารถตักชงได้ตามชอบ ดื่มได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เจทานได้ค่ะ 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
 • มีวิตามินเอ สูง
  ช่วยในการมองเห็น
 • มีวิตามินบี1 สูง
 • มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ 
 • มีวิตามินบี2 สูง
  ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
 • มีแคลเซี่ยม สูง
  มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง
 • มีธาตุเหล็ก สูง
  เป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง
 • เป็นแหล่งของใยอาหาร
  ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
 • เป็นแหล่่งของโปรตีน
  มีส่วนสำคัญในการเจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
 • ไขมันต่ำ
 • ไม่มีโคเรสเตอรอล
 • ไม่เติมน้ำตาล (ไม่ใช่อาหารพลังงานต่ำ)

วิธีการชง : ตักผงถั่ว 5 สี สูตรเพื่อสุขภาพ 1, 2/3 ช้อนโต๊ะ (ประมาณ 25 กรัม) ลงในแก้ว เติมน้ำร้อน 150 มล. คนให้เข้ากัน

วิธีการเก็บรักษา : เก็บในที่แห้งและเย็น

เลขที่อย. 11-1-49547-1-0014

---------------------------------------------------------------------------------------

เกร็ดความรู้

1. ถั่วเหลือง
ขึ้นชื่อว่าเป็น ราชาแห่งถั่ว เพราะมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก เนื่องจากถั่วเหลืองอุดมไปด้วย โปรตีน มากกว่าถั่วทุกชนิด นอกจากนี้ยังมีสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต, กรดอะมิโน, มีไขมันชนิดดีสูง, มีเส้นใยอาหารสูง, มีโอเมก้า 3, มีวิตามินบีหลายชนิด และมีเกลือแร่สูง

เมื่อถั่วเหลืองมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก สรรพคุณจึงไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งได้ถึง 30%, ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด, ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดแข็งตัว, โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน, ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย, ช่วยบำรุงประสาทและสมอง, ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส, ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิงให้สมดุลได้ และถั่วเหลืองยังมีสรรพคุณอีกมากมายที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย

ถั่วเหลืองยังเหมาะสำหรับผู้แพ้นมวัว สามารถดื่มทดแทนกันได้ หรือเลือกดื่มเป็นอาหารเสริมก็ได้เช่นกันจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นพิเศษ นอกจากนี้การดื่มนมถั่วเหลืองอุ่นๆ ก่อนนอนจะช่วยทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

2. ถั่วแดง 
จัดว่าเป็นถั่วอีกหนึ่งชนิดที่อุมดมไปด้วยโปรตีนสูงมีคุณค่าทางอาหารเทียบเท่ากับเนื้อสัตว์เลยทีเดียว มีไขมันต่ำ, มีแคลเซียม, โฟเลต, ธาตุเหล็ก และมีเส้นใยอาหารสูง

สรรพคุณของถั่วแดงโดดเด่นไม่แพ้ถั่วสีอื่นๆ เพราะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ป้องกันโรคร้ายต่างๆ ได้ ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง, ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ช่วยปรับสภาพเลือดในร่างกาย

ถั่วแดงมีประโยชน์เป็นพิเศษสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะช่วยลดความเสี่ยงของโรคประสาทที่ก่อให้เกิดความผิดปกติของทารก และช่วยลดความเสี่ยงต่อการคลอดบุตรก่อนกำหนด รวมถึงสามารถเลือกถั่วแดงเป็นตัวช่วยสำหรับการลดน้ำหนักก็ได้ เพราะถั่วแดงนั้นให้พลังงานสูงเมื่อกินจึงทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นานกว่าปกติ

3.ถั่วดำ
ผิวภายนอกของถั่วดำจะคล้ายกับถั่วเขียวต่างกันเพียงแค่สี ถึงแม้จะเป็นถั่วสีเข้มดูไม่น่ารับประทาน แต่ก็เต็มไปด้วยสารอาหารที่ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งถั่วดำอุดมไปด้วย แคลเซียม, ไฟเบอร์, วิตามินอี, โพแทสเซียม, เบต้าแคโรทีน, ธาตุเหล็ก และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย

สรรพคุณที่โดดเด่นช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันอาการท้องผูก, ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล, ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและช่วยลดคอเลสเตอรอล, ช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคหัวใจ รวมถึงช่วยป้องกันโรคมะเร็ง

ถั่วดำยังเป็นที่นิยมในบรรดาผู้ที่ต้องการลดความอ้วน เพราะอุดมไปด้วยสารลดความอ้วนและสารที่ช่วยกำจัดสารพิษ ช่วยให้อิ่มท้องได้นานขึ้นและสร้างพลังงานมาใช้ได้อย่างสม่ำเสมอ

4.ถั่วเขียว
เมล็ดไซส์เล็กจิ๋ว แต่สารอาหารนั้นมีคุณค่ามากกว่าที่คิด อุดมไปด้วยโปรตีน, คาร์โบไฮเดรต, แร่ธาตุและวิตามินต่างๆ, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, แคลเซียม, มีโฟเลตสูง, มีเส้นใยอาหาร และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

มาดูสรรพคุณหลักๆ ของถั่วเขียวบ้าง ช่วยเสริมสร้างและบำรุงให้กล้ามเนื้อของร่างกายแข็งแรง, ช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย, มีส่วนช่วยต่อต้านมะเร็ง, ช่วยลดความดันโลหิต, ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอล, ช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด, ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบปราทและสมองให้ทำงานได้ไวขึ้น

ที่สำคัญสาวๆ ต้องฟังให้ดี ถั่วเขียวนั้นมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณของเรานั้นสวยเปล่งปลั่ง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ลดรอยสิว ฝ้า ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ คืนความเต่งตึงได้เป็นอย่างดี และถั่วเขียวยังมีประโยชน์มากมาย

5. ถั่วขาว
ขึ้นชื่อเรื่องการถูกนำไปใช้เป็นอาหารลดน้ำหนัก เนื่องจาก ถั่วขาว มีคุณสมบัติเฉพาะตัว คือช่วยให้แป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เรากินเข้าไป ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้จึงย่อยได้ช้าลง เพราะสารฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) คอยช่วยยับยั้งการดูดซึมแป้งและน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย

ถั่วขาวยังช่วยแก้อาการท้องผูก, ลดความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ, ช่วยบำรุงสมอง, ลดความเสียงการเป็นมะเร็ง, อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างดี ดังนั้นใครที่กำลังจะลดน้ำหนัก การเลือกกินถั่วขาวก็นับว่าเป็นทางออกที่ดีมากค่ะ

ขอบคุณที่มา https://www.tescolotus.com/blog/view/1270

 • ลูกเดือย
  บำรุงกำลัง หล่อลื่นกระเพาะอาหาร แก้บวมน้ำ ปวดข้อเรื้อรัง แก้ร้อนใน ขับล้างสารตกค้างในร่างกาย
 • อินนูลิน
  เป็นสารเพิ่มความหวานแต่ไม่เพิ่มแคลอรี่ ที่ช่วยในการทำงานของระบบขับถ่าย ดูดซับและขับสารพิษ ทำให้ผิวพรรณสดใส

 

 
*** สั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด
คลิกดูรายชื้อร้านค้าใกล้บ้านท่าน หรือที่ www.shopteebaan.com ***
 
ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเรา รวมทั้งอัพเดทข่าวสารของเราได้แล้วที่ โกลด์คัพแฟนเพจ http://www.facebook.com/GoldcupFoods มาเป็นเพื่อนกับเรานะคะ

thailand bestbuys 2011

 
 
 
   สถานที่จัดจำหน่าย  ร้านที่จัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด หรือทาง Shopee , Lazada
 
 
บริษัท โฮเม่ (ประเทศไทย) จำกัด:
99/7 หมู่ 1 ซ.จงเจริญ ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง
อ.บางเสาธง จ. สมุทรปราการ 10570
โทรศัพท์. 0-2315-1631 แฟกซ 0-2315-1383 อีเมล: info@goldcupfoods.com
Copyright @ By Gold Cup Foods All rights reserved.
 
 
HACCP GMP ฮาลาน อาหารปลอดภัย กระทรวงสาธารณสุข ISO 9001 : 2000 บัลวี โรงพยาบาลมิสชั่น golden plate, โกลเด้น เพลส อโศก bsmile Greenline, กรีนไลน์ lemon farm, เลมอน ฟาร์ม D-health, ดีเฮลท์ jusco, จัสโก้ foodland,ฟู้ดส์แลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต โตคิว แผนกซุปเปอร์มาร์เก็ต สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ร้านสีดา ร้านนายอินทร์ Djai, ดีใจ สบายใจ aden InCome Q Herb the mall, เดอะมอลล์ paragon, พารากอน emporium, เอ็มโพเรียม