logo Gold Cup
HOME ABOUT US PRODUCTS METHOD & EQUIPMENT BENEFITS CONTACT US
 
 
 
 
ดาวน์โหลดโบรชัวร์โกลด์คัพ
<< Click here >>
 

ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และ เครื่องดื่มชงร้อนประเภท กาแฟ ชา และอื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายโกลด์คัพ และ ผลิตสินค้าในลักษณะของธุรกิจ OEM & ODM

ด้วยความตั้งใจจริง ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน จากผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับสุขภาพของทุกคน

 
รางวัลนวัตกรรมเครื่องดื่ม
สมุนไพรเพื่อสุขภาพแห่งปี 2558 นมถั่วเหลืองออร์แกนิค (น้ำเต้าหู้ผง) ตราโกลด์คัพ
 
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
INNOVATION AWARD

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
รางวัล DIP 2011 INDUSTRIAL
 
 
อย.
 
 
Benefits, คุณประโยชน์
 

โภชนาการที่ดี

 

โภชนาการการที่ดี

คือการรับประทานอาหารให้ได้ครบทั้ง 5หมู่ ได้แก่โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและเกลือแร่ ที่มีอยู่ในอาหารทั่วไป จำพวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ ผัก และผลไม้รวมถึง ธัญพืช ที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ มากมาย และในปัจจุบันนิยมนำมาบริโภคเป็นอาหาร และเครื่องดื่มสำเร็จรูปในแบบต่างๆ พร้อมมีวางจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป รวมถึงผลิตภัณฑ์โกลด์คัพ ที่มีการนำเอาเมล็ดธัญพืชชนิดต่างมาทำเป็นเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป ที่ประกอบไปด้วยคุณค่าจากโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และ เกลือแร่ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และไม่มีโคเรสเตอรอล จึงทำให้มื้อนี้ของคุณเป็นมื้อที่ครบครันด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการ..........โกลด์คัพห่วงใยในสุขภาพ

ตารางสารอาหาร

 
สารอาหาร
คุณค่า/คุณประโยชน์
แหล่งรวมสารอาหาร
โปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และให้กรดอะมิโน จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ในร่างกาย เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก ปลา ไข่ ชีส ถั่วเปลือกแข็งถั่วที่เป็นฝักและถั่วเหลือง
คาร์โบไฮเดรต ให้พลังงานแก่ร่างกายเพื่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ขนมหวาน ลูกกวาด และน้ำอัดลมจำพวกขนมปัง พาสต้า ข้าว มันฝรั่ง ธัญพืช และถั่วที่เป็นฝัก
ไขมัน ให้พลังงานแก่ร่างกาย และช่วยในการละลายวิตามินเอ ดี อี และเค เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินเหล่านั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ดอกคำฝอย ดอกทานตะวัน ข้าวโพด และน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันงา น้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม เนย ชีส นม
วิตามิน ช่วยเสริมสร้างทำให้ร่างกายแข็งแรง มีแรงต้านทานเชื้อโรค และช่วยให้อวัยวะต่าง ๆ ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ตำลึง คะน้า กะหล่ำปลี มะเขือเทศ กระถิน แครอท ฝรั่ง กล้วย มะละกอ ส้ม มะม่วง องุ่น มังคุด สับปะรด ธัญพืชต่างๆอาทิ ข้าวกล้อง ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต ลูกเดือย เม็ดบัวถั่วต่างๆ เช่น ถั่วลิสง ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา
เกลือแร่ ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง มีแรง ต้านทานโรค และมีกากอาหารช่วยทำให้การขับถ่ายของลำไส้เป็นปกติ ผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ตำลึง คะน้า กะหล่ำปลี มะเขือเทศ กระถิน แครอท ฝรั่ง กล้วย มะละกอ ส้ม มะม่วง องุ่น มังคุด สับปะรด ธัญพืชต่างๆ อาทิ ข้าวกล้อง ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต ลูกเดือย เม็ดบัว ถั่วต่างๆ   เช่น ถั่วลิสง ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา
วิตามินเอ เบต้าแคโรทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของกระดูกและฟันที่แข็งแรง ไขมันถูกนำไปใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่ การพัฒนาของสมอง และการทำงานของระบบประสาท ตลอดจนการมองเห็นในที่มืด ตับ น้ำมันตับปลา แครอท และมันเทศเนื้อสัตว์ ปลา ไข่ และผลิตภัณฑ์จากนมผักและผลไม้สีส้มและสีเหลือง และผักใบสีเขียวเข้ม เช่น ตำลึง ผักบุ้ง ผักขม มันเทศ ฟักทอง มะเขือเทศ ฝักถั่ว ข้าวโพด ถั่วเหลือง สาหร่ายทะเล สาหร่ายสไปรูริน่า
วิตามินบี วิตามินบีช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานและจำเป็นต่อการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ธัญพืชต่างๆ ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต และข้าวไรย์ งา ถั่วเปลือกแข็ง และถั่วเมล็ดแบน เต้าหู้ เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว ชาเขียว ตับ ผักใบเขียว เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก ปลา ไข่
วิตามินบี1 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ทำให้ความจำดีไม่เครียดง่าย ช่วยย่อยอาหาร บรรเทาอาการท้องผูกช่วยใน การทำงานของหัวใจป้องกันโรคเหน็บชา และอาการเบาหวาน ธัญพืชต่างๆ เช่น ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต และข้าวไรย์ งา รำ ถั่วเปลือกแข็ง และถั่วเมล็ดแบน เม็ดบัว ลูกเดือย ตับ ผักใบเขียว ผลไม้ แครอท สาหร่าย นม เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก ปลา ไข่
วิตามินบี2 ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญสารอาหารจากคาร์โบไฮเดรตไขมัน และโปรตีนให้ เกิดพลังงานแก่ร่างกาย ช่วยบำรุงเส้นผม ผิวพรรณและเล็บ ป้องกันการอักเสบของผิวหนังบำรุงสุขภาพดวงตา ป้องกันอาการตาไม่สู้แสง และต้อกระจก ช่วยป้องกันปากนกกระจอก ธัญพืชต่างๆ เช่น ข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือข้าวสาลี ข้าว โอ๊ต และข้าวไรย์ งา รำ ถั่วเปลือกแข็ง และถั่วเมล็ดแบน เม็ดบัวลูกเดือยผักใบเขียว นม เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก ปลา ไข่ ตับ สาหร่ายสไปรูริน่า เห็ดหอม
วิตามินบี3
หรือไนอะซิน
ช่วยในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต เปลี่ยนน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน ช่วยระบบย่อยอาหาร นม ยีสต์ ธัญพืช เช่น ข้าวเจ้า ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวซ้อมมือ ถั่วลิสง ถั่วเหลือง ถั่วดำ ถั่วเขียว งา เม็ดบัว ลูกเดือย เห็ดชนิดต่างๆ
วิตามินบี6 มีประโยชน์ต่อกระบวนการเผาผลาญสารอาหารในร่างกายและกรดไขมัน เพื่อนำไปเสริมสร้างกล้ามเนื้อการสร้างฮอร์โมน และการสื่อสารของระบบประสาทต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในหลอดเลือด ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง มีส่วนสำคัญในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ข้าว รำ ยีสต์ ถั่วต่างๆ เช่น ถั่วดำ ถั่วเหลือง ข้าวโพด แครอท สาหร่ายทะเล สาหร่าย
วิตามินซี วิตามินซี มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำให้ผิวหนัง ข้อต่อ และกระดูกแข็งแรง วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาบาดแผลภายในร่างกาย ร่างกายใช้ประโยชน์จากวิตามินซีในระบบภูมิคุ้มกันด้วยการรักษาการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้เป็นปกติ แบล็คเคอร์แรนต์ พริกเขียว มะม่วง ส้ม กะหล่ำปลี มะเขือเทศ และมันฝรั่ง ผักและผลไม้สีส้มและสีเหลืองทุกชนิด และผักใบสีเขียวเข้ม แครอท ชาเขียว สาหร่าย เห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็นหูหนูขาว
วิตามินบี12 มีประโยชน์ต่อกระบวนการทำงานของเซลล์ต่างๆในร่างกาย กระตุ้นการเจริญเติบโตระบบการย่อยอาหารและการดูดซึมอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มีส่วนสำคัญในการสร้างสารพันธุกรรม DNA และ RNA
น้ำมันรำ น้ำมันถั่วเหลือง งา ถั่วเหลือง สาหร่าย สาหร่ายสไปรูริน่า
วิตามินดี ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มาใช้ประโยชน์ในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง แสงแดด นม ไข่ น้ำมันปลา
วิตามินอี การต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน E จะช่วย ป้องกันเซลล์ของชั้นผิวหนังไลโปโปรทีนส์  (lipoproteins) ไขมันและวิตามิน A จากการทำลายของอนุมูลอิสระ และยังช่วยปกป้องเซลล์เม็ดเลือดแดงไม่ให้ถูกทำลาย นอกจากนี้ วิตามิน E จะช่วยสมานแผลที่เกิดจากการไหม้ ป้องกันโรคลมบ้าหมู เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยในการอ่อนเพลียจากการออกกำลังกาย ธัญพืชต่างๆ รำข้าว ข้าวโพด ถั่วเหลือง น้ำมันถั่วเหลือง งา ลูกเดือย ชาเขียว ฟองเต้าหู้ ผักกาดหอม มะเขือพวง ตำลึง ถั่วงอก กะหล่ำปลี
วิตามินเค ช่วยในการสร้าง Prothrombin ทำให้เกร็ดเลือดเกาะตัวกันได้ดี ช่วยในการ
ห้ามเลือดและสมานแผล
ไข่ เนื้อหมู ตับ กะหล่ำปลี ผักใบสีเขียว เช่นผักขม ธัญพืชต่างๆ อาทิข้าวสาลี เชื้อแบคทีเรียในลำไส้ สามารถสังเคราะห์วิตามินเค
แคลเซียม แร่ธาตุที่มีอยู่มากที่สุดในร่างกายแคลเซียมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสุขภาพของกระดูกและฟันโดยตรง ซึ่งเป็นส่วนที่ใช้แคลเซียมในการเสริมสร้างและคงความแข็งแรง และยังถูกนำไปใช้ประโยชน์ทั่วร่างกาย เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อแน่น ทำให้เลือดหยุดไหลได้เร็ว ช่วยส่งความรู้สึกไปตามเส้นประสาทต่างๆ สร้างพลังงาน ทำให้หัวใจเต้นเป็นปกติ และรักษาระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย นม กุ้งแห้ง กะปิ ปลากระป๋อง ปลาตัวเล็กๆ ผักใบเขียว ผักขม แครอท ธัญพืชต่างๆ อาทิ ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต ข้าวเหนียวดำ ถั่วต่างๆ เช่น ถั่วลิสง ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เม็ดบัว ลูกเดือย งา เห็ดต่างๆเช่น เห็ดหอม
เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว แครอท สาหร่ายทะเล ส่าหร่ายสไปรูริน่า
ธาตุเหล็ก ส่งเสริมการสร้างฮีโมโกลบิน ซึ่งเป็นสารสีที่ช่วยลำเลียงออกซิเจน และพบในเซลล์เม็ดเลือดแดงที่แข็งแรง การขาดธาตุเหล็กเป็นเรื่องที่พบมากที่สุดในหมู่สตรีที่อยู่ในวัยเจริญพันธุ์ ตับ หัวใจ เลือด เนื้อวัว ไข่แดง ผักใบเขียว เช่น ผักขม ขนมปัง และธัญพืชต่างๆ อาทิข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต ข้าวเหนียวดำ ถั่วต่างๆ เช่น ถั่วลิสง ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เม็ดบัว ลูกเดือย งา เห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว แครอท สาหร่ายทะเล ส่าหร่ายสไปรูริน่า
ทองแดง ช่วยเสริมการทำงานของธาตุเหล็ก ผักใบเขียว มันฝรั่ง ธัญพืชต่างๆ ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง ข้าวสาลี งา เห็ด ชนิดต่างๆ เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว สาหร่ายทะเล
ฟอสฟอรัส เป็นแร่ธาตุที่มีปริมาณมากเป็นอันดับสองในร่างกายมนุษย์ ฟอสฟอรัสมีอยู่ในทุกๆ เซลล์ และทำงานร่วมกันกับแคลเซียม เพื่อรักษาความแข็งแรงของกระดูก ช่วยในการย่อยคาร์โบไฮเดรท วิตามินบี ไนอาซิน และ ไรโบฟลาวิน นม ผักใบเขียว ผักขม ธัญพืชต่างๆ อาทิข้าวเจ้า
ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต ข้าวเหนียวดำ ถั่วต่างๆ เช่น ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เม็ดบัว ลูกเดือย งา เห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว แครอท
สังกะสี เป็นส่วนประกอบที่สำคัญมากกว่า 100 เป็นไซมส์ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบการย่อยอาหาร การเผาผลาญ และการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และรักษาบาดแผล สังกะสียัง ช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน และยังช่วยในเรื่องของโรคหวัด อาการเจ็บคอ และป้องกันเชื้อครอห์น (Crohn) และเชื้อวิลสัน (Wilson) แอบเปิ้ล แครอท ผักใบเขียว ธัญพืชต่างๆ อาทิ
ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง งา ผักใบเขียว เช่น คะน้า ผักขม ตำลึง
แมกนีเซียม ช่วยในการดูดซึมวิตามิน ซี วิตามินบี  และโปรตีน ป้องกันอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งกระตุกรวมไปถึงหัวใจเต้นผิดปกติ ธัญพืชๆต่าง เช่น ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง งา ถั่วลิสง ถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วดำ ถั่วเหลือง อาหารทะเล  สาหร่ายทะเล สาหร่ายสไปรูริน่า ผักใบเขียวต่างๆ มะนาว
โพแทสเซียม เป็นสารอาหารที่จำเป็นอย่างยิ่งในการควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ ความสมดุลของน้ำในร่างกาย การทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาทต่างๆ ทาง FDA ของสหรัฐอเมริการะบุไว้ว่า การรับประทานอาหารที่เป็นแหล่งของโปแตสเซียมจ ะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดความดันเลือดสูง และอัมพฤกษ์  อัมพาต เห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว ผักใบเขียว เช่น ผักขม ผักคะน้า สาหร่ายทะเล สาหร่ายสไปรูริน่า
แมงกานีส กระตุ้นระบบการทำงานของเอนไซม์ร่วมกับสังกะสี ส่งเสริมให้การทำงานของเส้นประสาทที่ส่งสารเคมีไปกระตุ้นระบบประสาททั่วร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ธัญพืชๆต่าง เช่น ข้าวเจ้า ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต งา ถั่วลิสง ถั่วแดง ถั่วเขียว สาหร่ายสไปรูริน่า ผักใบเขียว ผักขม ตำลึง สับปะรด ส้ม แอปเปิ้ล
ซีนีเลียม เป็นสารอาหารที่ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระใกล้เคียงกับวิตามินอี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งและโรคภัยต่างๆ ที่มากับวัยสูงอายุ เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ การรับประทานเห็ดหอม (ชิ้นขนาดกลางๆ 5 ชิ้น) จะให้ซีลีเนียมประมาณ 1 ใน 3 ของปริมาณที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน ธัญพืชและเนื้อสัตว์ เห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว สาหร่ายสไปรูริน่า
โครเมียม เป็นส่วนจำเป็นกำหรับการเผาผลาญน้ำตาลในเลือด ส่งผลให้มีประโยชน์ในการควบคุมน้ำหนักตัว ไดอบีทีส (diabetes) ป้องกันไม่ให้ไขมันในเส้นเลือดสูง และไฮโปจลีซีเมย (Hypoglycemia) ธัญพืช จำพวกถั่ว งา เครื่องเทศ ไส้กรอก กุนเชียง
โซเดียม ช่วยให้น้ำในเนื้อเยื่อและในหลอดเลือด มีความสมดุล ช่วยให้การทำงานของระบบต่างๆ ของร่างกายเป็นปกติ โดยเฉพาะการขับถ่ายของเสียทางไต และทางผิว
หนัง
เกลือ น้ำปลา และอาหารต่างๆที่มีส่วนผสมของเกลือ สาหร่ายทะเล สาหร่ายสไปรูริน่า เห็ดต่างๆ เช่น เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว แครอท มะเขือเทศ เชอรี่
ไอโอดีน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนที่ผลิตในต่อมไทรอยด์ ช่วยในการเจริญของร่างกายตามปกติ อาหารทะเลทุกชนิด กะหล่ำปลี ถั่วเหลืองดิบ
ถั่วลิสงดิบ และหัวผักกาด
โคบอลท์ มีส่วนสำคัญในการควบคุมเม็ดเลือดแดงและกระตุ้นให้ระบบเอนไซม์ต่างๆ ทำงาน อาหารนม อาหารทะเล และตับ ธัญพืชต่างๆ  เช่นข้าว ซ้อมมือ ข้าวกล้อง
ฟูลออไรด์ สารประกอบของธาตุฟลูออรีน ที่ไม่ใช่สารอาหารที่จำเป็นแก่ร่างกาย เพราะไม่มีผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและอื่น ๆ  แต่ฟลูออไรด์สามารถลดอัตรา การเกิดฟันผุ ปลา ถั่วเมล็ดแห้ง ใบชา และในน้ำดื่ม นม ผัก
ผลไม้และเนื้อสัตว์
โมลิบดีนัมี แร่ธาตุจำนวนน้อยที่มีความจำเป็นสำหรับระบบการเผาผลาญของ DNA และ RNA โมลิบดีนัม ยังเป็นแร่ธาตุที่มีประโยชน์สำหรับต่อต้านอาการหอบหืด นมและผลิตภัณฑ์จากนม ถั่วเม็ดแห้ง เครื่องใน ธัญพืชต่างๆ
กรดโฟลิค/โฟเลต เป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง กรดโฟลิคจะช่วยทำหน้าที่ในการเผาผลาญไขมั กรดอะมิโน DNA (สสารทางเคมีที่มีอยู่ในสิ่งมีชีวิตบนโลก) และ RNA (สสารทางเคมีในสิ่งมีชีวิตที่ทำหน้าที่ผลิตโปรตีน) กรดโฟลิคเป็นสิ่งจำเป็นการสร้างสมดุลของเซลล์และการ สร้างโปรตีนปริมาณที่เหมาะสมของกรดโฟลิคในร่างกาย นับเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับสตรีมีครรภ์ และสุขภาพของหัวใจ ผักใบเขียวทุกชนิด ผลไม้ ธัญพืช ถั่ว ไข่ ถั่วต่างๆ
เลซิติน บทบาทสำคัญต่อร่างกายในการสร้างเอ็นไซม์ ฮอร์โมน ระบบภูมิคุ้มกันบางชนิด การแข็งตัวของเลือด ช่วยในการสร้างเยื่อบุผิวเซลล์ต่างๆ เช่น เซลล์เม็ดเลือด เซลล์กล้ามเนื้อ เซลล์ผิวหนังรวมถึงเซลล์ของอวัยวะต่างๆ ไข่แดง สมอง หัวใจ ถั่วเหลือง เมล็ดทานตะวัน ถั่วลิสง จมูกข้าวสาลี
เส้นใยอาหาร ช่วยในการขับถ่าย ป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่และกระเพาะอาหาร (หมายเหตุ เส้นใยอาหารไม่ถือว่าเป็นสารอาหาร แต่มีความสำคัญช่วยในการทำงานของร่างกายให้ สมบูรณ์) ผักและผลไม้ ธัญพืชต่างๆ เช่นข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ถั่วชนิดต่างๆ
     
 
 
   สถานที่จัดจำหน่าย  ร้านที่จัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด หรือทาง www.shopteebaan.com
 
   
 
บริษัท โฮเม่ (ประเทศไทย) จำกัด:
99/7 หมู่ 1 ซ.จงเจริญ ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อำเภอบางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540   
โทรศัพท์. 0-2315-1631 แฟกซ 0-2315-1383 อีเมล: info@goldcupfoods.com
Copyright @ By Gold Cup Foods All rights reserved.
 
 
บัลวี โรงพยาบาลมิสชั่น golden plate, โกลเด้น เพลส อโศก bsmile Greenline, กรีนไลน์ lemon farm, เลมอน ฟาร์ม D-health, ดีเฮลท์ jusco, จัสโก้ foodland,ฟู้ดส์แลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต โตคิว แผนกซุปเปอร์มาร์เก็ต สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ร้านสีดา ร้านนายอินทร์ Djai, ดีใจ สบายใจ aden InCome Q Herb the mall, เดอะมอลล์ paragon, พารากอน emporium, เอ็มโพเรียม